0945334678 Số 21 Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
PreviousNext

Bảng size

Bảng size áo của dongphucantuong.com – Ô Uniform được nghiên cứu và tính chuẩn xác cho người Việt. Đem lại cách lấy size rất đơn giản nhất cho người dùng.

Bạn tham khảo bảng size áo phía trên của Ô Uniform nhé. Chiều cao và cân nặng của bạn tương ứng với size nào thì bạn đăng ký size áo đó. Tuy nhiên, mỗi người đều có hình thể khác nhau, và không phải ai cũng có form chuẩn theo barem như vậy, nên khi chọn size các bạn căn cứ tùy vào từng trường hợp để có thể ưu tiên chọn size theo cân nặng hay chiều cao nhé.

Ví dụ: Nếu 1 bạn nam cao 1m72 nhưng chỉ nặng 60kg, tức chiều cao các bạn là size XL, cân nặng size L, trong trường hợp này các bạn nên chọn size áo theo chiều cao nhé, mặc rộng một tí chúng ta có thể ra hàng bóp vào, còn áo ngắn chúng ta không thể mặc hay sửa được, đúng không? Ngược lại nếu trường hợp cân nặng là size L, chiều cao là size M, thì các bạn nên chọn size áo theo cân nặng nhé, rõ ràng áo dài chúng ta có thể cắt ngắn, còn không thể mặc một chiếc áo chật, bó sát, không thoải mái, đúng không bạn.

Chúc các bạn sẽ chọn được những chiếc áo đồng phục ấn tượng mang đậm bản sắc của lớp, tập thể công ty mình!