0945334678 Số 21 Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
PreviousNext

Đồng phục chất lượng Cao mà giá Rẻ, có hay không ?

Từ khóa Đồng Phục Giá Rẻ là từ khóa mà nhiều khách hàng tìm kiếm ngay khi có nhu cầu đặt may đồng phục và cũng từ nhu cầu đó, nhiều nhà cung cấp đồng phục cũng đang cung cấp Đồng phục giá rẻ. Vậy phải hiểu sao cho  đúng về đồng phục giá rẻ, Ô Uniform xin kể bạn nghe một câu chuyện của chính Ô trong quá trình làm việc với khách đặt đồng phục.

Một công ty phân phối các sản phẩm điện tử điện lạnh là khách hàng quen thuộc, hợp tác với Ô Uniform đã 3 năm. Mỗi khi có sự kiện gì cần đến áo phông đồng phục, là phòng marketing lại liên hệ Ô để sản xuất. Làm quen nên đối tác đã biết chất lượng sản phẩm của Ô, và họ là khách quen nên Ô luôn có mức giá “người nhà” cho đối tác. Cứ theo quy trình đấy làm thì Ô sẽ không có chuyện để kể với các bạn. Sang năm nay, nhân sự phòng marketing bên đó có sự thay đổi. Một bạn nhân viên marketing gọi điện sang bên Ô, yêu cầu gửi báo giá áo đồng phục, chiều lòng đối tác – Ô gửi lại báo giá từng mức cho bạn đó (mặc dù trong hồ sơ vender của bên họ đã có sẵn báo giá của bên tôi). Bạn đó tiếp tục yêu cầu Ô giảm giá, vì bạn còn đi khảo giá một vài nhà cung cấp đồng phục khác, họ báo thấp hơn giá Ô. Một cách chân thành nhất, Ô giải thích cho bạn hiểu, rằng đồng phục giá rẻ hơn thì Ô cũng làm được, nhưng vì Ô là nhà sản xuất, chúng tôi biết để đưa đến tay khách hàng một sản phẩm giá rẻ thì từng nguyên vật liệu trong sản phẩm đó sẽ phải thay đổi ra sao.

– Ô Uniform: Bên mình có các lựa chọn sản phẩm tương ứng với từng mức giá khác nhau, bạn có muốn làm giá rẻ hơn ko?

– Đối tác: Không bạn ơi, vẫn là chất lượng như mọi khi, nhưng giá phải rẻ hơn. Bạn cứ suy nghĩ đi, bạn không đồng ý thì mình làm với bên khác.

Ô đã phải nghĩ, phải làm việc với toàn bộ khâu sản xuất, để tính toán lại làm sao để có mức giá tốt hơn cho khách hàng. Và kết quả là giá ko thể thấp hơn được, nếu làm giá như họ mong muốn thì trừ khi chất lượng sản phẩm phải thấp hơn, hoặc nhà sản xuất như tôi chấp nhận làm hộ khách mà không cần có lợi nhuận. Nhưng khách ơi, nếu không đủ chi phí thì làm sao chúng tôi có thể tiếp tục duy trì được cả một hệ thống từ xưởng sản xuất, máy móc, chi phí công cho nhân sự sản xuất, nhân sự văn phòng, điện, nước,…nếu không có lợi nhuận tối thiểu thì làm sao Ô có thể tái đầu tư sản xuất để phục vụ khách tốt hơn !

Rất tiếc cho một mối quan hệ hợp tác đã vài năm, nhưng Ô phải báo lại bạn là bên Ô không thể cung cấp sản phẩm chất lượng như vậy với mức giá bạn mong muốn được.

– Đối tác: “Ok, vậy mình làm với bên kia”

Bạn ạ! Có thể bạn chưa hiểu bản chất của câu “tiền nào của ấy”, cũng có thể bạn là nhân viên mới và bạn cần nhanh chóng lập thành tích với sếp bằng việc “chọn được nhà cung cấp đồng phục giá rẻ hơn”, nên bạn bỏ qua những lời giải thích chân thành của Ô. Thực ra Ô có thể vẫn có được đơn hàng này của bạn bằng cách âm thầm bớt xén chất lượng sản phẩm, nhưng ở Ô Uniform chúng tôi không làm vậy. Thà mất đơn hàng, chứ chúng tôi không chấp nhận mất đi uy tín, không chấp nhận đánh mất đi tôn chỉ mà chúng tôi luôn tuân theo “Trung Thực Với Khách Hàng”. Ở Ô Uniform, chúng tôi không coi khách hàng là Thượng Đế, Ô coi khách hàng là Bạn, là Người Bạn Thân. Ô đối xử với Bạn bằng cách chân thành nhất.

Không có đồng phục chất lượng cao giá rẻ, chỉ có Đồng Phục Giá Hợp Lý cho từng loại sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu làm đồng phục giá rẻ dùng cho sự kiện ít ngày, hoặc ngân sách ít, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chất liệu phù hợp nhất để bạn có được sản phẩm tốt nhất trong mức chi phí bạn có thể.

Ô Uniform
Hotline: 0945 334 678