0945334678 Số 21 Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
PreviousNext

Đồng phục lớp

Không biết từ bao giờ chiếc áo đồng phục lớp đã là người bạn thân thiết của biết bao bạn trẻ trong thời học sinh, sinh viên. Chiếc áo lớp không chỉ là chiếc áo thun bình thường mà nó còn chứa đựng biết bao tình bạn thân thương, sự đoàn kết của tập thể lớp và còn một điều nữa đồng phục lớp sẽ như là một “thương hiệu” rất riêng của từng lớp từng tập thể mà không phải dễ gì có được!

Đồng phục! Nó là cả một câu chuyện đặc biệt của riêng một tập thể Nó là một kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời bạn Nó thể hiện cá tính của riêng của tập thể Nó là sản phẩm của sự sáng tạo Nó cũng chứa đựng biết bao tình cảm và thân thương.

Tuổi trẻ như một cơn mưa rào cho dù bị cảm vẫn muốn quay lại để được ướt thêm một lần nữa. Ai rồi cũng có lúc muốn quay ngược thời gian để trở về thời còn trẻ nhưng thời gian đâu cho phép ta làm điều đó. Thời gian cứ vô tình chảy trôi, làm cái công việc thường xuyên của nó: phủ bụi và xóa nhòa mọi thứ. Có đôi khi, trên dòng đời tấp nập, giữa guồng quay của cuộc sống tất bật, ta tìm về những kỉ niệm của một thời xưa . Nương náu trong chiếc hộp của tuổi học trò hồn nhiên ấy, những mối tình ngô nghê, những trận cãi vã xung đột với nhỏ bạn thân, những buổi chiều trà chanh chém gió, những lần đi học muộn… thậm chí, chỉ là một chiếc bánh mì nóng ăn vội trước cổng trường, cũng làm người ta thấy ấm lòng đến lạ kì.

Dù bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường hay đã tạm biệt thời học sinh tươi đẹp, chiếc áo lớp sẽ giúp bạn lưu giữ và gợi nhớ lại những ký ức thân thương, những câu chuyện, gương mặt hay những điều thú vị của thuở học trò.

Để có được những chiếc áo đồng phục lớp đẹp tốt nhất và độc đáo nhất, các bạn hãy liên hệ với Dongphucantuong.com – Ô Uniform ngay bây giờ! Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với những chiếc áo đồng phục đẹp, ấn tượng, chất lượng tốt!

Đồng phục lớp có nhiều loại chất liệu. Bạn tham khảo cách chọn loại chất liệu tại bài viết: “Cách chọn vải may áo đồng phục lớp

Ô Uniform
Hotline: 0945 334 678
Email: info@dongphucantuong.com
Fb: https://www.facebook.com/dongphuco/

Thiết kế gợi ý


Đồng phục lớp PL-01

Đồng phục lớp PL-01

Đồng phục Viện Kế toán - Kiểm toán

Đồng phục Viện Kế toán - Kiểm toán

Đồng phục lớp PL-02

Đồng phục lớp PL-02

Đồng phục lớp PL-03

Đồng phục lớp PL-03

Đồng phục Khoa KT & QLNNL - NEU

Đồng phục Khoa KT & QLNNL - NEU

Đồng phục lớp PL-04

Đồng phục lớp PL-04