0945334678 Số 21 Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
PreviousNext

Đồng phục sự kiện

Các công ty, tổ chức sự kiện nằm mục đích quảng bá thương hiệu, cho khách hàng nhận diện được thương hiệu của công ty doanh nghiệp mình. Với mục đích chính: thương hiệu được nhận biết đầu tiên; thương hiệu không cần nhắc đến mà cũng nhớ; thương hiệu nhắc để nhớ thì những sự kiện như khuyến mãi, bán hàng đã trở thành công cụ hữu ích cho việc nhận diện. Tổ chức sự kiện cũng là một hoạt động cần thiết đối với chiến lược xây dựng thương hiệu lâu dài. Để thương hiệu ổn định, vững vàng và phát triển đồng hành cùng với công ty thì việc tổ chức sự kiện lại càng có một vị trí quan trọng hơn. Kết hợp với các chiến lược xây dựng thương hiệu khác, chắc chắn sẽ tạo ra được một thương hiệu mạnh hơn. Hình thức này cũng đảm bảo và duy trì cho độ nhận diện thương hiệu được ổn định.

 

Với công việc kinh doanh hay sản xuất hiện nay ngày càng khốc liệt. Việc định vị thương hiệu sản phẩm đến người tiêu dùng ngày càng cạnh tranh gay gắt.Và dường như các doanh nghiệp, nhà sản xuất đều muốn quảng bá hình ảnh của công ty mình đến người tiêu dùng. Nên doanh nghiệp, nhà sản xuất muốn sự hiện diện logo thương hiệu của mình khắp mọi nơi. Và sự xuất hiện không nhỏ, là thông qua chiếc áo đồng phục sự kiện, áo thun sự kiệnáo thun quảng cáo tại mỗi sự kiện quảng bá sản phẩm.

Thật sự không quá để nói, áo thun quảng cáo là yếu tố không thể thiếu để góp lửa cho chiến dịch quảng bá thương hiệu. Với mỗi đợt ra mắt sản phẩm mới, vận động meetting, tổ chức sự kiện,… luôn có mặt của những chiếc áo đồng phục.

Áo đồng phục quảng cáo với các nội dung của chiến dịch sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận, trao đổi sự kiện quảng bá và tạo sự gần gũi với khách hàng. Đặt làm áo đồng phục cho sự kiện là điều không thể thiếu với mỗi sự kiện được tổ chức.

Thiết kế gợi ý


Áo sự kiện Bình Minh Sinh Viên - NEU

Áo sự kiện Bình Minh Sinh Viên - NEU

Áo sự kiện offline Sơn Tùng - MPT

Áo sự kiện offline Sơn Tùng - MPT

Áo sự kiện Ngày Hội Quản Trị 2017

Áo sự kiện Ngày Hội Quản Trị 2017

Áo sự kiện Đông Ấm Xứ Thanh

Áo sự kiện Đông Ấm Xứ Thanh

Áo sự kiện của tổ chức Tình Nguyện Vì Giáo Dục -VEO

Áo sự kiện của tổ chức Tình Nguyện Vì Giáo Dục -VEO

Áo sự kiện của Coca Cola

Áo sự kiện của Coca Cola