0945334678 Số 21 Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
PreviousNext

Một số chú ý khi làm áo đồng phục lớp

Để có áo đồng phục lớp đẹp, vừa truyền tải đúng ý nghĩa, vừa thể hiện được phong cách và cá tính riêng của tập thể lớp là một thách thức rất lớn. Bởi ngay từ khâu lấy ý kiến, thống nhất ý kiến của mọi người về kiểu áo lớp, màu sắc và thiết kế áo lớp đã xảy ra khá nhiều bất đồng rồi. Thấu hiểu điều này, bài viết ngày hôm nay Ô Uniform xin bật mí với các bạn một số lưu ý khi làm áo đồng phục lớp.

1. Một số lưu ý khi làm áo đồng phục lớp

  • Thứ nhất: Chất liệu vải làm áo đồng phục lớp rất quan trọng

Để có một chiếc áo lớp vừa đẹp, vừa bền thì việc lựa chọn chất liệu vải để may chính là chìa khóa quyết định. Kinh nghiệm may đồng phục nhóm nhiều năm cho chúng tôi biết rằng, chất liệu may áo lớp tốt nhất là vải thun hay vải cotton, có khả năng co dãn 4 chiều và thấm hút mồ hôi tốt.

  • Thứ hai: Chọn màu áo lớp phải có cá tính riêng

Màu sắc của áo lớp cũng rất quan trọng. Màu áo lớp cũng là một yếu tố quyết định mẫu áo lớp của các bạn có độc và lạ hay không. Ngoài sự phù hợp với cả tập thể lớp, bạn cũng có thể tham khảo các xu hướng mới nổi như Living Coral (đỏ hồng san hô) là màu của năm 2019.

  • Thứ ba: Đừng đặt may áo lớp với kích thước quá rộng hay quá chật

Bởi may áo lớp quá rộng hay quá chật cũng đều làm các bạn thiếu tự tin và thoải mái. Hãy lấy số đo chính xác của các thành viên để cung cấp cho Ô Uniform bạn nhé.

2. Những sáng tạo độc đáo cho mẫu áo lớp đẹp và độc

Cách 1: Sử dụng những con số và biểu tượng giới tính

Việc sử dụng các con số và biểu tượng giới tính làm hình ảnh in lên áo lớp là xu hướng đang rất hấp dẫn các bạn học sinh. Cách sử dụng hình áo lớp này vừa sáng tạo, vừa dễ áp dụng. Chẳng hạn lớp bạn có 15 nam và 25 nữ, vậy bạn chỉ việc đưa con số đó lên trên áo lớp, kèm theo màu sắc, font chữ và hình ảnh phù hợp.

Cách 2: In hình con giáp

Con giáp cũng là một hình áo lớp độc bạn có thể sử dụng. Khi lựa chọn phương án in hình con giáp lên áo lớp, bạn có thể kết hợp với con số về năm sinh hoặc con số về thành viên và giới tính để tạo sự khác biệt rõ ràng hơn bạn nhé. Nếu bạn thấy khó khăn, hãy để Ô Uniform tư vấn và hỗ trợ nhé!

Ô Uniform
Hotline: 0945 334 678
Email: info@dongphucantuong.com
Fb: https://www.facebook.com/dongphuco/