0945334678 Số 21 Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
PreviousNext

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá áo đồng phục

Bạn muốn làm áo đồng phục cho tổ chức và tập thể nhưng bạn lại đang gặp vấn đề về giá thành làm áo đồng phục? Dongphucantuong.com – Ô Uniform xin chia sẻ những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của chiếc áo đồng phục để khách hàng có lựa chọn và gợi ý chính xác để làm làm áo đồng phục.

1. Chất liệu vải làm áo đồng phục

Chất liệu vải là yếu tố chính để quyết định đến giá thành làm áo đồng phục. Với mỗi một chất liệu sẽ có mức giá làm áo đồng phục khác nhau. Có rất nhiều loại vải khác nhau như: cotton, lacoste, thun, nỉ, gió,…. Đối với vải cotton cũng có nhiều loại khác nhau tùy theo % sợi vải cotton được dệt như cotton co giãn 2 chiều (cotton 65%), cotton co giãn 4 chiều (cotton 100%). Tạo nên sự đa dạng về chất liệu và giá thành.

2. Kiểu áo đồng phục

Với mỗi mẫu áo đồng phục tùy theo kiểu cách khác nhau sẽ có giá thành chênh lệch nhau. Ví dụ: Áo phông đồng phục cổ tròn sẽ có giá thành thấp hơn so với áo phông đồng phục cổ bẻ, cổ bẻ còn chia làm 2 loại cổ bẻ vải rẻ hơn cổ bẻ dệt.

3. Họa tiết, hình ảnh in trên áo đồng phục

Đối với áo đồng phục, nếu họa tiết in trên áo, số lượng màu, số lượng vị trí in càng nhiều giá thành càng cao. Thông thường nếu họa tiết in trên áo dưới 8 màu và in dưới 3 vị trí sẽ không cộng thêm phụ phí.  Do đó khi có ý định làm áo đồng phục cần thiết kế những họa tiết in phù hợp không quá nhiều chi tiết dẫn đến rối mắt và chi phí cao.

4. Số lượng áo làm áo đồng phục

Nếu khách hàng đặt áo đồng phục với số lượng áo càng lớn thì giá thành làm áo càng giảm. Do giảm được các khâu và khấu hao như khuôn in, thiết kế,… Khách hàng đến với Dongphucantuong.com – Ô Uniform luôn có những chương trình ưu đãi về giá dành cho các khách hàng có đơn hàng đặt với số lượng lớn.

5. Công nghệ in áo đồng phục

Có rất nhiều công nghệ in khác nhau, với mỗi công nghệ sẽ có đặc trưng và giá thành khác nhau. Có nhiều công nghệ in cho khách hàng lựa chọn như in lụa, in nhiệt, in lưới, thêu, 3D…Mỗi công nghệ sẽ cho mức độ bền đẹp, chất liệu mực in, độ sắc nét khác nhau và với từng loại vải sẽ có một công nghệ in phù hợp. Đấy chính là một trong yếu tố ảnh hưởng đến giá thành làm áo đồng phục.

Để có thể đặt làm áo đồng phục với giá thành tối ưu nhất đòi hỏi trước khi có ý định làm đồng phục khách hàng cần nắm vững những yếu tố trên để có thể tìm được một công ty làm áo đồng phục giá rẻ và chất lượng. Mọi thông tin làm áo đồng phục giá rẻ và chất lượng vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

Ô Uniform
Hotline: 0945 334 678